“Công ty Cổ phần nội thất NewCentury được thành lập năm 2000, sau gần hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất.Công ty cổ phần nội thất NewCentury tự hào là doanh nghiệp chuyên sản xuất, liên doanh, nhập khẩu với các dòng sản phẩm nội thất cao cấp trong và ngoài nước hàng đầu tại Lạng sơn.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty Cổ phần nội thất NewCentury mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu và sự khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty Cổ phần nội thất NewCentury năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, và định hướng “Hợp tác để cùng thành công” Công ty Cổ phần nội thất NewCentury đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Cổ phần nội thất NewCentury.Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, tinh tế nhất. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Và hướng tới một niềm tin tưởng tuyệt đối để quý khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của chính mình. Mỗi khách hàng là một nấc thang mới để tạo nên giá trị của công ty.

x
Nhà hàng
0858 909 888
Du lịch
088 826 856
Nội thất
0818 556 456